Giới thiệu công ty

I. Thông tin chung.
Công Ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Siêu Việt được thành lập theo giấy phép đăng kí kinh doanh số: 0101766785 do sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày: 16/08/2005.
Tên giao dịch:   SIEU VIET TECHNOLOGY DEVELOPMENT AND TRADING COMPANY LIMITED
Tên viết tắt:      SIVITECH CO.,LTD
Trụ sở chính:    Số 53 Ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel:                  (844) 37552311 – 37540889
Fax:                 (844) 37555431
Email:               sieuviet@sivitech.com.vn
Website:           www.sivitech.com  or   www.sivitech.com.vn
Showroom:      Số 53 Ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội
Các chứng nhận:
  
chứng chỉ silver 2014 hội viên chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu việt nam chứng chỉ kỹ thuật

1.     Chứng chỉ chứng nhận Đại lý của HP
2.     Chứng chỉ chứng nhận Đại lý mực in chính hiệu HP
3.     Chứng nhận Đại lý vàng – 2012
4.     Chứng nhận Đại lý bạc – 2014
5.     Giấy chứng nhận hội viên chính thức của hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam.
6.     Chứng chỉ HP Certified Professional dành cho kỹ sư Công Nghệ Siêu Việt được chính HP đào tạo.

Chức năng kinh doanh:

– Kinh doanh xuất nhập khẩu máy móc, linh kiện, thiết bị điện, điện tử, viễn thông.
– Kinh doanh máy tính, thiết bị máy văn phòng, văn phòng phẩm.
– Kinh doanh thiết bị y tế, sửa chữa và lắp ráp linh kiện.
– Kinh doanh thương mại điện tử.
– Sản xuất, kinh doanh phần mềm tin học.
– Sửa chữa, bảo trì, lắp đặt hệ thống mạng máy tính, tổng đài, máy văn phòng.
– Cung cấp dịch vụ đào tạo sửa chữa chuyên sâu về máy in cho các công ty tin học, cơ quan tổ chức, cá nhân.
– Tư vấn, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực tin học.

II. Thông tin chi tiết.

 

1. Lĩnh vực hoạt động

– Bảo hành mực in HP toàn Miền Bắc.

          Từ ngày 15/09/2006 Công ty Công Nghệ Siêu Việt  được hãng HP chỉ định chính thức trở thành TRUNG TÂM BẢO HÀNH MỰC IN HP TOÀN MIỀN BẮC.
          Đáp lại sự  tin tưởng và tín nhiệm của hãng HP, Công ty đã nỗ lực không ngừng đưa ra nhiều giải pháp mang tính đột phá nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đến bảo hành tại Công ty.
– Phân phối các thiết bị máy văn phòng.
         Với phương châm: “Công nghệ Siêu Việt luôn sẵn sàng cho sự thành công của bạn”. Đến với Công ty chúng tôi bạn sẽ hài lòng với các dòng sản phẩm máy tính, máy in, máy chiếu, máy quét hình,…sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất của các hãng HP, Canon, Epson, Ricoh, IBM, Panasonic…
         Là đại lý tích hợp hệ thống, Giải pháp và Dịch vụ của hãng CNTT hàng đầu trong nước và ngoài nước, chúng tôi cung cấp một hệ thống của sản phẩm CNTT và truyền thống chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của hệ thống thông tin của tổ chức và doanh nghiệp.
          + Máy chủ – Server:
          Chúng tôi cung cấp các hệ thống máy chủ từ nhỏ đến lớn bao gồm các máy chủ PCServer sử dụng bộ vi xử lý INTEL tới các máy chủ UNIX dựa trên nền bộ vi xử lý RISC. Các hệ thống máy chủ của các hãng nổi tiếng như: HP, IBM, Dell…được xây dựng trên nền tảng kiến trúc của INTEL và UNIX, chạy trên nhiều hệ điều hành với độ ổn định cao, có nhiều tính năng cao cấp, khả năng lưu trữ và xử lý các dữ liệu tập trung, bảo mật và lưu trữ thích hợp cho các Trung tâm tích hợp dữ liệu, phục vụ các hệ thống nghiên cứu khoa học, hệ thống ngân hàng, hệ thống thương mại điện tử, các hệ thống điều khiển tự động.
          +  Máy tính trạm (PC):
          Hệ thống máy trạm bao gồm máy trạm dùng cho văn phòng, cho các doanh nghiệp, cho hộ gia đình tới các máy trạm chuyên dụng phục vụ thiết kế đồ hoạ, máy trạm phục vụ các yêu cầu chuyên dụng khác…
          Máy nguyên bộ: Cung cấp thiết bị máy nhập nguyên bộ của hãng nổi tiếng như: HP, COMPAQ, IBM, ACER… cùng với chế độ bảo hành của chính hãng.
          Máy tính Đông Nam Á : Các máy tính này được lắp ráp chọn lọc các linh kiện của các hãng chuyên sản xuất linh kiện nổi tiếng của Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia…
           + Các thiết bị ngoại vi:
          Các trang thiết bị ngoại vi như: Máy in laser, máy in phun khổ lớn, máy photocopy, máy quét, máy chiếu, máy Fax/Modem, UPS…
          + Thiết bị mạng: 
          Chúng tôi cung cấp các thiết bị hạ tầng mạng máy tính và truyền thông bao gồm Switch, Router, Gateway, Content Switech, tổng đài số, tổng đài IP… các hệ thống bảo mật: Firewall, VPN… của các hãng CNTT hàng đầu thế giới như: HP, IBM, INTEL, EPSON, LG, SÁMUNG, CISCO, 3COM, ALCATEL, NEXANS, NORTEL, MICRONET, SMC, SYMANTEC…
          Ngoài việc cung cấp các sản phẩm mang theo công nghệ truyền thống, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp và thiết bị công nghệ mới như : ADSL, Wirelees hay Fiber (Cáp quang).
– Phân phối các linh phụ kiên thay thế cho máy in các loại.
         Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các linh phụ kiện thay thế chính hãng HP cho các dòng máy in: Laser, in phun, máy quét,… đặc biệt là linh kiện thay thế cho máy in khổ lớn Designjet A1- A0.
– Cung cấp dịch vụ bảo trì.
           Với đội ngũ kỹ sư do chính hãng HP đào tạo, nhiều kinh nghiệm và có nhiệt huyết trong công việc. Công ty chúng tôi chuyên nhận các hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng hệ thống mạng, máy tính, máy in, máy photocopy,… đảm bảo uy tín chất lượng. Được sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng, Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu làm hài lòng khách hàng hơn nữa, chính vì vậy mà danh sách khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty ngày càng tăng. Cho đến nay Công ty chúng tôi đã ký kết hợp đồng bảo trì và cung cấp linh phụ kiện, vật tư tiêu hao cho hơn 1000 văn phòng, Công ty trên địa bàn Hà Nội, các tỉnh miền trung và phía bắc.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng.
+ Tư vấn miễn phí, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm HP trực tuyến qua Website, điện thoại hoặc email cho khách hàng.
+ Dịch vụ giao hàng tới tận tay  khách hàng.
+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Đáp lại sự  tin tưởng và tín nhiệm của hãng HP, Công ty đã nỗ lực không ngừng đưa ra nhiều giải pháp mang tính đột phá nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đến bảo hành tại Công ty.

 

2. Quá trình hình thành và phát triển.
          Ngay từ ngày đầu mới thành lập toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty đã thấm nhuần tư tưởng: “ Khách hàng chính là người quyết định sự tồn tại và phát triển của chúng ta ”. Chính vì vậy mà mỗi nhân viên trong Công ty đều cố gắng đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
          Gắn liền với sự trưởng thành và phát triển của Công ty Công Nghệ Siêu Việt là hàng loạt các chính sách mang tính đột phá, các phương pháp cải tiến kỹ thuật mang tính sáng tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng như:  bán giá bán buôn giao hàng đến tận tay khách hàng, chính sách hỗ trợ khách hàng bảo hành máy khi gặp sự cố, trả bảo hành tại địa chỉ khách hàng, đặc biệt Công ty đã nghiên cứu biện pháp xử lý màu chuẩn cho những máy in sai màu…
          Với phương châm đúng đắn và bước đi vững chắc Công ty Công Nghệ Siêu Việt đã dần chiếm được sự tin tưởng của khách hàng và nâng cao thị phần trên thị trường.
3. Định Hướng Phát Triển.
– Giữ vững và ngày càng tăng tốc trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực,…
– Trở thành Công ty có hệ thống khách hàng tiêu dùng cuối cùng về các sản phẩm máy và thiết bị văn phòng lớn nhất Miền Bắc.
– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Công ty về nguồn nhân lực, cung cách phục vụ khách hàng lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong tiến trình hội nhập WTO.
– Nguồn nhân lực: Công ty chúng tôi luôn đặt nhân tố con người lên hàng đầu. Hiện nay Công ty Công nghệ Siêu Việt có đội ngũ cán bộ hơn 30 người, trong đó 90% tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật và kinh tế, đủ khả năng đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Với đội ngũ cán bộ trẻ, năng động và chuyên nghiệp Công ty Công Nghệ Siêu Việt đã và đang xây dựng một cơ cấu tổ chức vững mạnh, một tác phong làm việc chuyên nghiệp và một thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, sáng tạo.
Call Now Button